image

Đôi nét về Thongtinnha.vn

"Bí mật của kinh doanh là biết được điều gì đó mà người khác không biết

The secret of business is to know something that nobody else knows."
Aristotle Onassis.

Thongtinnha.vn được ra mắt vào năm 2018 bởi những Founder dày dặn kinh nghiệm, chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản, cùng đội ngũ Lập trình viên, Marketing, Biên tập viên đầy nhiệt huyết - chuyên nghiệp.
Với sứ mệnh tạo ra một Cổng thông tin Bất động sản trực tuyến, cung cấp giải pháp tiếp thị số hóa cho thị trường Bất động sản, nơi mà người dùng dễ dàng tiếp cận mọi thông tin về thị trường Bất động sản.
Người dùng khi đến với Thongtinnha.vn sẽ luôn được cập nhập những thông tin về thị trường Bất động sản mới nhất, chính xác nhất, toàn cảnh nhất. Ngoài ra còn được tham khảo những bài viết chất lượng về xu hướng đầu tư Bất động sản do những biên tập viên dày dặn kinh nghiệm của Thongtinnha.vn biên soạn.
Với cam kết từ Thongtinnha.vn: " Thông tin thật - Giá trị thật - Giao dịch thật " , là Cầu nối thông tin trung gian, hi vọng Thongtinnha.vn sẽ là người bạn đồng hành của người dùng trong mỗi Giao dịch Bất động sản!


Không ngừng nỗ lực

Thongtinnha.vn không ngừng nỗ lực hoàn thiện để đáp ứng được những nhu cầu tìm kiếm thông tin Bất động sản khắt khe của người dùng, đem lại cho người dùng sự hài lòng nhất.

image
image

Tầm nhìn

Thongtinnha.vn sẽ trở thành Cổng thông tin Bất động sản trực tuyến Uy Tín - Chính Xác - Chuyên Nghiệp và có lượng người dùng lớn nhật tại Việt nam.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BĐS
Tên của bạn
Email của nhập
Số điện thoại của nhập
 
Bạn đã gửi thông tin thành công.
0869 020 466